(untitled) - Phạm, Văn Điền (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tìm hiểu tác động của việc dạy các chỉ tố diễn ngôn đến khả năng đọc hiểu của học sinh phổ thông. Bên cạnh đó, đề tài cũng khảo sát mối tương quan giữa kiến thức về các chỉ tố diễn ngôn và khả năng đọc hiểu của học sinh.
Keywords: English language,Reading comprehension,Tiếng Anh,Đọc hiểu; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài