(untitled) - Nguyễn, Phạm Thư (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu về tác động của nhận thức về từ pháp lên khả năng đọc hiểu của đối tượng là học sinh trường trung học phổ thông tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Keywords: English language,Reading comprehension,Tiếng Anh,Đọc hiểu; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài