Nghiên cứu về niềm tin và việc thực hiện của giáo viên và niềm tin của sinh viên về dạy việc đọc hiểu trong lớp học ngoại ngữ tiếng Anh : - Trần, Thị Thanh Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tìm hiểu, điều tra niềm tin của giáo viên và học sinh về giảng dạy đọc hiểu tại các trường đại học và trường trung học.