Một nghiên cứu về áp dụng hoạt động phản hồi từ bạn học trong môn viết tiếng Anh tại Việt Nam : - Cao, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu điều tra những kiểu thông tin phản hồi mà người học tiếng anh sử dụng đóng góp ý kiến cho bài viết của các bạn học, kiểm tra mức độ tác động của các thông tin phản hồi này lên khả năng viết của người học.