(untitled) - Cao, Hoàng Yến (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu điều tra những kiểu thông tin phản hồi mà người học tiếng anh sử dụng đóng góp ý kiến cho bài viết của các bạn học, kiểm tra mức độ tác động của các thông tin phản hồi này lên khả năng viết của người học.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching,Foreign speakers,Rhetoric,Study and teaching,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Tu từ học,Dạy và học