Ngành chế tạo máy và thiết bị Đức - Đối tác của Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Sách gồm các bài giới thiệu về các doanh nghiệp của VDMA về máy móc và trang thiết bị như máy chế biến lương thực và thực phẩm, máy đớng gói, máy in và thiết bị sản xuất giấy, thiết bị dệt, kỹ thuật chuyển tải, máy xây dựng và máy sản xuất vật liệu xây dựng. Sách bổ sung những thông tin còn thiếu, thiết lập các mối quan hệ mới vì lợi ích của hai bên cũng như tăng cường những mối quan hệ sẵn có
Keywords: Mechanical engineering; Catalogs