(untitled) - Phan, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu phân tích hiệu quả của việc nâng cao khả năng đoán từ và khả năng đọc hiểu của học sinh qua việc hướng dẫn học sinh khai thác nguồn ngữ cảnh trong bài đọc.
Keywords: English language,Reading comprehension,Tiếng Anh,Đọc hiểu; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài