The effects of role-plays on high school students' motivation in learning reading and reading comprehension ability : - Đoàn, Quốc Hội (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu khảo sát hiệu quả của việc đóng vai đối với động cơ học đọc hiểu của học sinh và hiệu quả của việc đóng vai trong việc thúc đẩy khả năng đọc hiểu của họ.