(untitled) - Đoàn, Quốc Hội (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu khảo sát hiệu quả của việc đóng vai đối với động cơ học đọc hiểu của học sinh và hiệu quả của việc đóng vai trong việc thúc đẩy khả năng đọc hiểu của họ.
Keywords: English language,Reading comprehension,Tiếng Anh,Đọc hiểu; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài