(untitled) - Trần, Thị Phương Linh (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu kiểm tra tác động của phương pháp học theo dự án lên khả năng nói của sinh viên và điều tra thái độ của sinh viên đối với việc sử dụng phương pháp học theo dự án.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching,Foreign speakers,Spoken english,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Nói tiếng Anh