Hiệu quả của phương pháp đọc theo cụm từ kết hợp với đọc lặp lại đối với khả năng đọc lưu loát (bằng miệng) và khả năng đọc hiểu đối với sinh viên không chuyên bậc đại học : - Vũ, Thị Lý (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu khảo sát tính hiệu quả của phương pháp đọc theo cụm kết hợp với phương pháp đọc lặp lại đối với khả năng đọc lưu loát và khả năng đọc hiểu của người học.