(untitled) - Huỳnh, Hữu Đào Diễm (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tìm hiểu mối tương quan giữa sự tự tin và khả năng viết của người học viết tiếng anh.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching,Foreign speakers,Rhetoric,Study and teaching,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Tu từ học,Dạy và học