Cuộc khảo sát về thái độ của giáo viên và sinh viên trường đại học Võ Trường Toản về quyển giáo trình Market leader-Trình độ cơ bản : - Nguyễn, Thị Hoàng Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu khảo sát thái độ và quan điểm của 9 giáo viên anh văn và 100 sinh viên anh văn không chuyên trường đại học Võ Trường Toản về khả năng tiếp nhận kiến thức sau khi sử dụng giáo trình "Market leader elementary của các tác giả David Cotton, David Falvey and Simon Kent và được xuất bản bởi Pearson Education Limited.