(untitled) - Nguyễn, Thị Hoàng Hậu (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu khảo sát thái độ và quan điểm của 9 giáo viên anh văn và 100 sinh viên anh văn không chuyên trường đại học Võ Trường Toản về khả năng tiếp nhận kiến thức sau khi sử dụng giáo trình "Market leader elementary của các tác giả David Cotton, David Falvey and Simon Kent và được xuất bản bởi Pearson Education Limited.
Keywords: English language,Business English,Tiếng Anh,Tiếng anh kinh doanh; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers,Dạy và học,Sách dành cho người nói tiếng nước ngoài