(untitled) - Lâm, Thành Trung (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tìm hiểu về nhận thức của giáo viên giảng dạy tiếng anh bậc cao đẳng đối với tầm quan trọng của hoạt động hợp tác giữa các giáo viên và thực tế của việc hợp tác cho mục đích phát triển nghiệp vụ chuyên môn.
Keywords: English language,English teachers,Tiếng Anh,Giáo viên tiếng Anh; Study and teaching,Foreign speakers,Training of,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Sự đào tạo