(untitled) - Lê, Kim Hiếu (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tác động của bộ sách giáo khoa (tiếng Anh 10, 11, 12) trong việc áp dụng phương pháp dạy học giao nhiệm vụ, mức độ hiểu biết và nhận thức của giáo viên tiếng anh cũng như những khó khăn và thách thức khi ứng dụng phương pháp này vào thực tế giảng dạy tại hai trường phổ thông ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers,Spoken English,Dạy và học,Sách dành cho người nói tiếng nước ngoài,Nói tiếng Anh