(untitled) - Nguyễn, Khánh Ngọc (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chú thích từ vựng bằng tiếng Việt và tiếng anh đến việc học từ vựng ngẫu nhiên, việc nhớ từ vựng lâu dài, việc đọc hiểu
Keywords: English language,Vocabulary,Tiếng Anh,Từ vựng; Study and teaching,Foreign speakers,Study and teaching,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Dạy và học