Hóa học phân tích - Trần, Tứ Hiếu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu về cân bằng Ion trong dung dịch nước. Một số phương pháp định lượng hóa học và giới thiệu các phương pháp phân tích công cụ.