Tác động của việc sử dụng phương pháp theo thể loại đối với bài văn tranh luận của người học : - Nguyễn, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tìm hiểu mối tương quan giữa sự tự tin và khả năng viết của người học viết tiếng anh.