(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu phân lập một số dòng vi khuẩn Pseudomonas bản địa có trong đất vùng rễ lúa ở Đồng Bằng Sông Cửu Long làm nguồn vi khuẩn cố định đạm với cây lúa cao sản. Khảo sát đặc điểm, khả năng cố định đạm sinh học và nhận diện vi khuẩn Pseudomonas trên các mức độ hình thái và sinh học phân tử. Đánh giá hiệu quả cố định đạm của các dòng vi khuẩn với cây lúa cao sản.
Keywords: Biotechnology,Rice,Vi sinh vật cố định đạm,Công nghệ sinh học,Cây lúa,Nitrogen-fixing microorganism