(untitled) - Đỗ, Thị Bé Thơ (Cần Thơ, 2012)
Đề tài thu thập, điều tra các phương pháp làm cơm mẻ ở các nơi thu mẫu thuộc các tỉnh Sóc trăng, Trà Vinh, Bến Tre. Phân lập, tuyển chọn những dòng LAB có khả năng kháng khuẩn và chịu được độ mặn cao. Định danh các dòng đã tuyển chọn bằng phương pháp giải trình tự gen 16S rRNA.
Keywords: Fermented foods,Microbial biotechnology,Lactic acid bacteria,Lên men thực phẩm,Vi sinh vật công nghệ sinh học,Vi khuẩn lactic