Phân lập và khảo sát đặc điểm của một số dòng vi khuẩn Lactic trong cơm mẻ ở Cà Mau, Kiên Giang và Côn Đảo : - Trần, Quang Thái Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân lập, tuyển chọn những dòng LAB từ cơm mẻ ở Cà Mau, Kiên Giang và Côn Đảo. Khảo sát đặc tính kháng khuẩn và chịu được độ mặn của các dòng LAB. Định danh các dòng vi khuẩn acid lactic đã chọn lọc