(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách gồm ba phần: Phần 1: Pháp luật và thực tiễn về tiếp cận thông tin trên thế giới; Phần 2: Pháp luật và thực tiễn về tiếp cận thông tin ở Việt Nam; Phần 3 (phụ lục) chọn lọc và giới thiệu một số văn bản, quy định quan trọng về quyền tiếp cận thông tin trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, phần này còn bao gồm luật tiếp cận thông tin của 10 quốc gia phát triển và láng giềng của Việt Nam
Keywords: Communications,Information services,Dịch vụ thông tin,Truyền thông; Law and legislation,Luật và pháp luật