Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo yeast extract từ sự lên men rỉ đường bởi nấm men (Saccharomyces cerevisiae) : - Võ, Thị Trúc Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ đường, nguồn ni tơ bổ sung và mật số nấm men Saccharomyces cerevisiae trong dung dịch rỉ đường cho lên men nhằm tạo nguồn sinh khối nấm men tốt nhất. Khảo sát thời gian thủy phân lên hiệu suất thủy phân tạo yeast extract. Khảo sát chất lượng của nguồn yeast extract vừa thu được so với các sản phẩm yeast extract trên thị trường.