Phân lập, tuyển chọn và nhận diện các dòng nấm Trichoderma spp. có khả năng phân hủy mã mía sau trồng nấm : - Lê, Kim Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập các dòng nấm Trichoderma spp. có khả năng phân hủy cellulose với các cơ chất khác nhau. Đánh giá và tuyển chọn các dòng nấm Trichoderma spp. có khả năng phân giải cellulose mạnh.Định danh các dòng nấm Trichoderma spp.