(untitled) - Lê, Kim Hiển (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập các dòng nấm Trichoderma spp. có khả năng phân hủy cellulose với các cơ chất khác nhau. Đánh giá và tuyển chọn các dòng nấm Trichoderma spp. có khả năng phân giải cellulose mạnh.Định danh các dòng nấm Trichoderma spp.
Keywords: Cellulase,Trichoderma reesei,Biotechnology,Xelulaza (sinh vật học),Nấm Trichoderma reesei,Công nghệ sinh học; Methods,Phương pháp