(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 2003)
Phần cơ học trình bày các nội dung về Đo lường; Chuyển động thẳng, chuyển động trong không gian hai và ba chiều, vectơ, lực và chuyển động, công và động năng, bảo toàn năng lượng, hệ hạt, va chạm.
Cơ học đại cương 2
Keywords: Mechanics,Physics; Cơ học