(untitled) - Nguyễn, Mạnh Cường (Cần Thơ, 2012)
Nội dung nghiên cứu và đề ra giải pháp thích hợp hơn cho việc xử lý CTR Cần Thơ bằng việc tái sử dụng chất hữu cơ có trong chất thải rắn và hạn chế ô nhiễm môi trường do chất thải rắn gây ra
Keywords: Refuse and refuse disposal,Rác thải và xử lý rác thải