(untitled) - Nguyễn, Thùy Trang (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát và phan tích hiện trạng quản lý chất thải rắn trên địa bà huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre. từ đó đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn về các khia cạnh kỹ thuật, quản lý hành chính, xã hội, môi trường và kinh tế hướng về mục tiêu chung là tận thu các thành phần tái chế, ủ compost thành phần hữu cơ có thể phân hủy sinh học, phần còn lại đem đi chôn lấp
Keywords: Refuse and refuse disposal,Rác thải và xử lý rác thải