Đánh giá hiệu quả kỹ thuật của việc xử lý bùn cống rãnh bằng phương pháp ủ phân compost : - Lê, Hồng Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát, đánh giá hiệu quả kỹ thuật của việc xử lý bùn cống rãnh bằng phương pháp ủ phân compost