Thiết kế hệ thống xử lí nước thải khu tái định cư ấp Thới Nhựt, xã An Bình, thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Đào Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Khảo khát hiện trạng và đề ra phương án thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho khu tái định cư ấp Thới Nhựt, xã An Bình, thành phố Cần Thơ, góp phần bảo vệ môi trường nói chung và môi trường nước nói riêng