Tham nhũng từ góc nhìn của người dân, doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức : (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 20/11/2012, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ (TTCP) chủ trì phối hợp với Văn phòng BCĐ Trung ương về PCTN và Ngân hàng Thế giới tổ chức họp báo công bố Báo cáo kết quả khảo sát xã hội học “Tham nhũng từ góc nhìn của người dân, doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức”.