Vietnam business annual report 2011 - Phạm, Thị Thu Hằng (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Nội dung tài liệu được tập hợp dựa trên công bố Báo cáo thường niên doanh nghiệp 2011 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là lần thứ 6 VCCI thực hiện báo cáo đánh giá về tình hình phát triển của doanh nghiệp Việt Nam cùng những thay đổi về môi trường kinh doanh trong năm và tác động đến hoạt động doanh nghiệp.