(untitled) - Phạm, Văn Năng (Hà Nội, 2011)
Đề cập đến những vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển đổi cơ chế tỷ giá từ một cơ chế đa tỷ giá mang tính chất cố địng ở thời điểm trước tháng 3/1989 cho đến tỷ giá theo hướng linh hoạt trong bối cảnh hội nhập ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Economic policy,Foreign exchange rates; Vietnam