Những công cụ thiết yếu trong phân tích kỹ thuật thị trường tài chính = - Chen, James (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách bao quát trọn vẹn tất cả các kỹ thuật mới về đồ thị và lập đồ thị cũng như nhiều phát triển mới trong lĩnh vực luôn thay đổi nhanh chóng này. Mỗi chương đều được cập nhật những kiến thức mới. Ngoài ra, cuốn sách còn nhấn mạnh đến thị trường chứng khoán, hàng trăm minh họa mới nhất, và ba chương hoàn toàn mới với những thông tin chuyên sâu về: Các chỉ báo trị trường cổ phiếu - Lượng phát hành cổ phiếu tăng/giảm, và các công cụ khác để đánh giá cường độ thị trường đồng thời đưa ra cảnh báo sớm về những xu hướng thay đổi tiềm ẩn ; Đồ thị hình nến - Cách sử dụng hiệu quả các đồ thị hấp dẫn, đẹp mắt này, những thứ tạo ra các dữ liệu với tác động mạnh mẽ như thể sắp nhảy ra khỏi trang giấy hay màn hình máy tính ; Phân tích liên thị trường - Một nội dung giải thích rõ ràng về mối tương quan thiết yếu giữa các thị trường tài chính ; Ngoài ra, cuốn cẩm nang này còn chứa đựng các phần mở rộng về quy trình phát triển các hệ thống, các chỉ báo kỹ thuật tiên tiến, và các dạng đồ thị mới như lập đồ thị phân khúc thị trường.