(untitled) (Việt Nam, 2010)
Trong khuôn khổ Dự án “Giáo dục bảo tồn Thiên nhiên và Đa dạng sinh học trong các trường PTCS, cuốn sách là một sản phẩm tập họp những bài viết, sưu tầm giúp mọi người tìm hiểu về thiên nhiên và môi trường, giúp các em có nhận thức đúng đắn, có thái độ và kỹ năng ứng xử phù hợp góp phần bảo vệ môi tường tự nhiên và đa dạng sinh học của đất nước.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường,Biodiversity,Đa dạng sinh học