(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu phân tích sâu về kết quả thu được từ cuộc Điều tra Lao động việc làm 2007 và cuộc Điều tra khu vực kinh tế phi chính thức tại Hà Nội (2007) và TP. Hồ Chí Minh (2008).
Keywords: Informal sector (Economics),Urban economics; Kinh tế thành thị,Khu vực kinh tế không chính thức; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam