(untitled) - Trần, Thanh Truyền (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định nồng độ và thời gian xử lý oryzalin thích hợp lên chồi cây gừng nhị bội in vitro để phục vụ cho công tác đa bội hóa, tạo cây gừng đa bội làm nguồn vật liệu cho công tác chọn tạo giống.
Keywords: Kỹ thuật trồng gừng,Ginger planting