(untitled) - Diệp, Thanh Phong (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu, thống kê những bài nghiên cứu về văn học, văn hóa trên Đại Việt tập chí, khảo sát, chỉ ra được những nét riêng, độc đáo của Đại Việt tập chí trong việc nghiên cứu văn học và văn hóa Nam Bộ so với những tờ báo khác.
Keywords: Vietnamese literature,History and criticism,Văn học Việt Nam; Lịch sử và phê bình