Xây dựng bản đồ đa dạng sinh học thủy sản bằng công cụ gis tại rừng tràm Mỹ Phước và rừng ngập mặn Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng : - Phạm, Thị Đoan Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về hiện trạng đa dạng sinh học nguồn lợi thủy sản cho các nhà quản lý để phục vụ công tác quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý nguồn lợi thủy sản cho các hệ sinh thái rừng tràm Mỹ Phước và rừng ngập mặn Cù Lao Dung ở tỉnh Sóc Trăng.