(untitled) - Nguyễn, Khắc Phương (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm đánh giá xu hướng phát thải và sự phân bố của khí CO2 trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam và đồng bằng sông Cửu Long từ năm 2003 đến năm 2009. Đánh giá khả năng ứng dụng của vệ tinh ENVISAT mà cụ thể là bộ nhạy cảm SCIAMACHY trong việc quan sát khí CO2 theo không gian và thời gian.
Keywords: Khoa học đất,Soil science