Nghiên cứu biện pháp phòng trừ sâu hại chính trên đậu nành và bước đầu đánh giá khả năng gây hại của sâu đục trái Etiella zinckenella trên 5 giống đậu nành : - Nguyễn, Ngọc Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu đánh giá thành phần sâu hại chính trên cây đậu nành, đánh giá hiệu quả các biện pháp tổng hợp trong quản lý sâu hại chính (sâu xanh da láng Spodoptera exigua và sâu đục trái Etialla zinkenalla) trên cây đậu nành.