(untitled) - Nguyễn, Ngọc Nam (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu đánh giá thành phần sâu hại chính trên cây đậu nành, đánh giá hiệu quả các biện pháp tổng hợp trong quản lý sâu hại chính (sâu xanh da láng Spodoptera exigua và sâu đục trái Etialla zinkenalla) trên cây đậu nành.
Keywords: Plant protection,Pets,Sâu hại đậu nành