Phân tích các hoạt động sinh kế của nông hộ huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang : - Bùi, Thị Kha Lil (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm đánh giá các hoạt động sinh kế của người dân và các đặc điểm về nguồn vốn sinh kế ở huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Qua đó xem xét và rút ra những phương thức, tập quán trong lao động sản xuất của người dân nhằm tìm ra một số giải pháp khả thi cho chiến lược phát triển sinh kế bền vững phù hợp với điều kiện của cư dân tại địa phương.