(untitled) - Nguyễn, Quốc Tuấn (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá được hiệu lực gây chết của các chủng nấm trắng (Beauveria bassiana) và nấm xanh (Metarhizium anisopliae) đối với SKL trong điều kiện phòng thí nghiệm, đánh giá được hiệu lực dẫn của pheromone giới tính đối với SKL trong điều kiện ngoài đồng, khảo sát được sự cư trú của SKL trên rau muống biển. Bên cạnh đó, còn đánh giá đươc hiệu quả kết hợp của pheromone giới tính và nấm xanh trong việc làm giảm tỷ lệ gây hại của SKL trong điều kiện ngoài đồng.
Keywords: Khoai lang,Hóa nông,Sweet potatoes,Agricultural Chemicals; Côn trùng và bệnh hại,Diseases and pests