(untitled) - Ngụy, Kim Yến (Cần Thơ, 2012)
Điều tra hiện trạng gây hại của RPT trên cây rau và cây ăn trái ở tỉnh Vĩnh Long và TP. Cần Thơ, khảo sát thiên địch của RPT : số loài, mật số, khả năng tấn công và đặc tính sinh học của một loài quan trọng, thử hiệu lực của một số loại thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học đối với RPT trong điều kiện phòng thí nghiệm và ngoài đồng.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of,Plants; diseases and pests