(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hoàng Trinh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát diễn biến của hoạt tính của hai anzyme catalase và protaese trong mô cây lúa được kích kháng với clorua đồng hoặc acid oxalic, sau khi bị rầy nâu truyền bệnh lùn xoắn lá (RRSV)
Keywords: Cây lúa,Rice,Plants, protection of; Côn trùng và bệnh hại,Diseases and pests