(untitled) - Nguyễn, Văn Tính (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu về việc tận dụng bùn thải như nguồn nguyên liệu thích hợp cho việc ủ phân compost, xây dựng quy trình ủ phân hữu cơ vi sinh từ nguyên liệu bùn thải.
Keywords: Phân hữu cơ,Organic fertilizers,Compost,Refuse and refuse disposal,Phân vi sinh