Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực vào dạy học hiểu văn bản chính luận ở trường trung học phổ thông : - Huỳnh, Thị Thanh Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận về văn bản chính luận , thiết kế những bài giảng có chất lượng, khả thi theo quan điểm dạy học tích cựuc, hiện đại, thực nghiệm dạy mộ số tác phẩm chính luận trong chương trình Ngữ văn trung học phổ thông theo hướng vận dụng các phương pháp dạy học tích cực.