(untitled) - Huỳnh, Thị Thanh Duyên (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận về văn bản chính luận , thiết kế những bài giảng có chất lượng, khả thi theo quan điểm dạy học tích cựuc, hiện đại, thực nghiệm dạy mộ số tác phẩm chính luận trong chương trình Ngữ văn trung học phổ thông theo hướng vận dụng các phương pháp dạy học tích cực.
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching,Dạy và học